Pepwave MAX-HD2 ยอดฮิต Dual LTE Mobile Router พร้อมเทคโนโลยี SpeedFusion ด้วย 3เทคนิค

#Pepwave #MAXHD2 ยอดฮิต Dual LTE Mobile Router พร้อมเทคโนโลยี #SpeedFusion ด้วย 3 เทคนิค

  

   

  1. #HotFailOver คือ เพิ่มความสามารถการเชื่อมต่อสัญญาณ Cellular ไม่ทำงาน ทำงานไม่เสถียรจากสัญญาณ #สลับใช้งานไม่มีหลุด
  2. #WANSmoothing คือ เทคนิคป้องกันไม่มีเกิด Packet Loss พร้อมปรับปรุงเส้นทางข้อมูลที่ดีและเสถียรมากที่สุดให้กับข้อมูลเรา #ข้อมูลสำคัญไม่หายและเร็ว
  3. #BandwidthBonding คือ นำช่องทางการรับส่งข้อมูลทั้งหมดมารวมกันเพื่อส่งข้อมูลได้สูงมากขึ้นกว่าแบบช่องเดีย

หากเส้นทางข้อมูลเส้นไหนเกิดปัญหารับส่งล่าช้าลงจะตัดเส้นนั้นออกทันทีและตรวจสอบใหม่จนกว่าเส้นนั้นจะกลับมางานได้สมบูรณ์ถึงจะเริ่มส่งข้อมูลใหม่ #เพิ่มแบนด์วิดท์ที่เสถียร ซึ่งเทคโลโนยี SpeedFusion ทำให้การรับส่งชุดข้อมูลมีความเสถียรมากขึ้น จัดสรรช่องทางข้อมูลแบบชาญฉลาด ชุดข้อมูลไม่ขาดหายไปในระบบที่เราเองไม่สามารถกำหนดเลือกทางรับส่งได้เองอยู่แล้ว อุปกรณ์ #Peplink & #Pepwave ถึงเป็นที่นิยมในตลาด ที่ต้องการประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลที่เสถียรเป็นอย่างมาก

โซลูชั่นนี้ต้องการความปลอดภัยในการรับส่งข้อมูล และสามารถส่งจากจุดไหนก็ได้ เพียงขับรถไปจอด แต่สัญญาณ Cellular จุดๆนั้น เราไม่สามารถเลือกได้กว่าสัญญาณของผู้ให้บริการค่ายไหนดีที่สุด แบนด์วิดท์ที่จุดนั้นจะส่งข้อมูลได้เท่าไหร่

อาจจะสัญญาณดีมากแต่ รับรองสปีดแค่ 40/25Mbps แต่อีกผู้ให้บริการ มีสัญญาณที่รองลงมาแต่ ได้สปีดข้อมูล 10/3Mbps ซึ่งสัญญาณ Cellular อาจจะแกว่งขึ้นลงได้ตลอดจากสัญญาณรบกวนรอบข้าง จากเดิม 40/25 Mbps ลดลง 20/15 Mbps และสัญญาณที่เป็นรองเมื่อสักครู่ปรับตัวดีขึ้นมา ได้ 10/3Mbps เป็น 50/35Mbps เราก็ไม่รู้จริงๆ ว่าจุดนั้นที่เราจอดอยู่ผู้ให้บริการค่ายใดบ้างที่จะดีและมีประสิทธิภาพที่เสถียรด้วย ในขณะที่ เราจำเป็นต้องส่งข้อมูล จะมากหรือน้อย หรืออาจจะ Video Conference นอกสถานที่ หรือรับส่งไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ และเราอยากส่งข้อมูลที่มีความปลอดภัยด้วย เราไปถึงต้องการจะใช้งานส่งข้อมูล เราจะส่งแล้ว เรารู้ไหมว่าจุดนั้นผู้ให้บริการค่ายไหนส่งได้ดีบ้าง เราไม่รู้หรอก สัญญาณมีสัญญาณรบกวนตลอดเวลา ในจุดนั้น ถึงเกิดเป็นโซลูชั่นที่มาช่วยโจทย์ที่หลายหน่วยงาน หลายคนกำลังมองหาอยู่ แต่ยังไม่รู้จักเทคโนโลยีเหล่านี้ เราอยากนำเสนอสามารถนำเทคโนโลยี SpeedFusion ที่ใช้ส่งข้อมูลบนเส้นทางที่ปลอดภัย พร้อมเข้ารหัสล็อคข้อมูล 256 บิต #ปลอดภัยข้อมูลสูง รองรับมาตรฐาน PCI DSS 3.2 และ FIPS 140-2 และ #ข้อมูลไม่ขาดหายบนเส้นทางดีที่สุดตลอดเวลา

#อุปกรณ์รองรับมาตรอุปกรณ์เคลื่อนที่ Certifications Motor Vehicle และ Rolling Stock เป็นนวัฒกรรมและเทคโลโนยี ที่จะเข้ามาใช่ให้การทำงานของเราสะดวกสบายมากยิ่ง ก็หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม อุปกรณ์รองรับทั้งหมด 3G/4G/LTE/LTE-A ในไทย Pepwave MAX HD2

ติดต่อสอบถาม
บอล 089-422-9929
#PeplinkCertifiedEngineer & #PeplinkCertifiedSaleSpecialist #CYN_Communication