Peplink

Peplink Router Loadbalance อันดับ 1 ของประเทศไทย

peplink_balance_bannerbalance-familybanner_pep banner_pep1 banner_pep2one-in-wallpepwave

 

Peplink เป็นอุปกรณ์โหลดบาลาน ภายใต้แบรนด์ของอเมริกา ซึ่งได้รับการยอมรับจากองค์กรระดับสากล

จะดีแค่ไหนถ้ามี Router load balance ที่จะมาช่วยงานให้เน็ตไม่มีหลุด ธุรกิจไม่มีสะดุด ใช้งาน Internet ได้เต็ม 100% เพิ่มประสิทธิภาพของระบบเน็ตเวิร์คกำจัดปัญหางานดูแลด้วยระบบแจ้งเตือนปัญหาทำให้ระบบเน็ตเวิร์คกลับมาทำงานได้ในทันที

 

แนะนำ Peplink Router Load Balance ถ้าใครสนใจเป็นอีก 1 ทางเลือก ใช้งานง่ายมากๆ และสามารถรวมความเร็วจากทุกๆ Wan ได้จริง ไม่ว่า ISP เดียวกันหรือต่างกัน ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นที่ยี่ห้ออื่นๆ ไม่มี ด้วยรูปแบบการทำโหลดบาลาน 7 ฟังก์ชั่น ดังนี้

 1. Weighted Balance อุปกรณ์สามารถจัดการ Traffic และจะกระจาย Traffic ไปยังแต่ละ WAN ตามอัตราส่วนที่กําหนดไว้ได้
 2. Persistence อุปกรณ์สามารถกำหนด Traffic ให้คง Session แบบ By Source หรือ By Destination จนกว่า App นั้นจะสิ้นสุดการทำงานได้ ถึงจะย้ายไปงาน Wan อื่นๆ (เหมาะกับงาน Internet Banking , Web HTTPS หรือ Web ที่มีระบบรักษาความปลอดภัย)
  persistance

3 .Enforced อุปกรณ์สามารถบังคับให้ Traffic ขาออก Wan ใด Wan หนึ่งได้แต่เมื่อ Wan นั้นเกิด Dows จะไม่สามารถใช้งานได้
enforced

 1. Priority อุปกรณ์สามารถกำหนด Traffic ขาออก Wan บนสุด เมือ Wan นั้น Down ก็จะดีดมา WAN ถัดไปตามที่เรากำหนดไว้ได้
  priority
 2. Overflow อุปกรณ์สามารถกำหนด Traffic ขาออก Wan เป็นแบบ Priority และสามารถเช็ค Bandwidth ที่ใช้ได้ถ้าเกิด Wan แรกที่เรากำหนดให้ออกเต็มก็จะวิ่งไป WAN ถัดไปตามที่เรากำหนดไว้ต่อไป
  overflow
 3. Least Used อุปกรณ์สามารถเช็ค Traffic ขาออก ของแต่ละ Wan โดยมันจะเลือกใช้งาน Wan ที่มีการใช้งาน Bandwidth ของ User ที่ใช้งานน้อยก่อน ในการออก Internet
  leastused
 4. Lowest Latency อุปกรณ์สามารถเช็ค Traffic ขาออก ของค่า Low Latence ของแต่ละ Wan ได้ถ้า WAN ไหนต่ำสุดก็จะวิ่งออก WAN นั้นก่อนได้
  lowestlatency

ในมุมมองผู้ดูแลระบบเน็ตเวิร์ค ใช้งานแล้วติดใจ ตัว Peplink Loadbalance ด้วยลูกเล่นการทำงาน 7 รูปแบบที่ตรงใจผู้ดูแลระบบเน็ตเวิร์คทั้งหลาย ทั้งยังลดปัญหาการดูแลระบบเน็ตเวิร์ค อินเตอร์เน็ตล่ม อินเตอร์เน็ตช้า และช่วยเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างสำนักงานได้เป็นอย่างดี

Peplink ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้านระบบเน็ตเวิร์คให้กับทุกกลุ่มองค์กรได้ อุปกรณ์เพียงตัวเดียวก็มีประสิทธิภาพสูง สามารถรองรับ User ได้มากกว่า 20,000 คนได้ พร้อมฟังก์ชั่น Wireless Controller + RougeAP ในตัว และรองรับ AP ได้สูง 1,500 ตัว ไม่ต้องเสียค่า Licence ตามสเปคแต่ละรุ่น มาพร้อมลูกเล่นอีกมากมาย (Lan Bypass , HA , Drop In Mode)

จุดเด่น ที่สำคัญของ Peplink ใช่ลดค่าใช้จ่ายในองกรค์ ได้มากถึง 85% ในการเชื่อมโยง Link ยังสาขาต่างๆ ด้วยเทคโนโลยี VPN Speed Fusion Bonding ที่มาทดแทน Link MPLS ได้เป็นอย่างดี และยังเพิ่มความเสถียร โดยการ รวมความเร็ว VPN จากทุก Wan Link ทำให้ท่อ VPN มีขนาดใหญ่ขึ้น ความเร็วสูงขึ้น และ ยังมีระบบ FailOver ในการ Backup

ในมุมมอง ISP อุปกรณ์ของเราก็ช่วยงานได้อย่างง่ายดาย ด้วยอุปกรณ์ที่รองรับการใช้งานถึง 13 WAN ทำให้ ISP สามารถ ทำ Link back up หรือ Loadbalance ให้ออกแต่ละ WAN ที่เรากำหนดไว้ได้ และ WAN ที่เหลือยังสามารถแชร์ให้บริการไปย้ง ISP เจ้าอื่นๆได้ และสามารถสร้าง SSID ให้รองรับการแบ่ง VLAN ให้ AP ได้ และยังมีระบบจัดการ Limit Bandwidth โดยรวม และ แบบแบ่งกลุ่ม และยังรองรับการชี้ไป Radius Serve หรือ BRAS

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือ สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อได้ที่

www.cyn.co.th

เบอร์ 02-437-1210 Email : sale@cyn.co.th

Technical Support 081-8100-292